NHỮNG BẬC THẦY CÔNG NGHỆ

NHỮNG BẬC THẦY CÔNG NGHỆ

Đội ngũ thiết kế của GROHE được các chuyên gia trong ngành coi là những Bậc thầy về Công nghệ, bởi những phát minh, thiết kế xuất sắc và các giải thưởng thiết kế danh giá của họ.

Bằng cách kết hợp sự khéo léo đẳng cấp của họ với phương pháp tiếp cận hiện đại vào các quy trình và làm việc nhóm hiệu quả, những Bậc thầy Công nghệ của chúng tôi đi đầu trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm vượt trội, đồng thời kiểm định và tinh chỉnh từng sản phẩm nhằm đảm bảo sự hài lòng liên tục của khách hàng.

Kết quả: Thiết kế vượt thời gian và chất lượng vượt trội. Hết lần này đến lần khác các sản phẩm của GROHE gây ngạc nhiên cho người sử dụng với các tính năng độc đáo được gọi là "Pure Freude an Wasser". Khi bạn sử dụng một sản phẩm GROHE bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt sau mỗi lần sử dụng.

NHỮNG BẬC THẤY CÔNG NGHỆ

... Bậc thầy Công nghệ, lắng nghe sự tĩnh lặng của công nghệ nước GROHE Whisper® khi cô kiểm định công nghệ này trong phòng thí nghiệm âm thanh.

GROHE Whisper®

... Bậc thầy Công nghệ, chuyển đổi việc tắm thành trải nghiệm spa với hoa sen vòi tắm GROHE Rainshower.

GROHE DreamSpray®

... Bậc thầy Công nghệ, sản xuất bề mặt vòi nước chống ăn mòn cạnh tranh nhất với công nghệ GROHE StarLight®.

GROHE StarLight®

... Bậc thầy Công nghệ, kiểm tra nhiệt độ trong lõi, công nghệ GROHE TurboStat® phản ứng với sự thay đổi áp lực nước lên dòng nước nóng và lạnh để duy trì nhiệt độ và dòng chảy liên tục trong chớp mắt.

GROHE TurboStat®

... Bậc thầy Công nghệ, kiểm tra công nghệ GROHE CoolTouch®, đảm bảo bề mặt sen tắm ở nhiệt độ an toàn dù dòng chảy là nước nóng.

GROHE CoolTouch®

... Bậc thầy Công nghệ, sử dụng máy đo áp lực nhằm xác định số áp lực cần thiết để vận hành cần gạt sử dụng công nghệ GROHE SilkMove.

GROHE SilkMove®

... Bậc thầy Công nghệ, đo lượng nước sử dụng công nghệ GROHE Red®’s, gia nhiệt lên đến 100 độ C trong chốc lát. Công nghệ GROHE CoolTouch® đảm bảo bề mặt không bao giờ quá nóng khi cầm nắm dù nhiệt độ nước rất cao.

GROHE Red®

... Bậc thầy công nghệ, kiểm tra và điều chỉnh áp lực nước của GROHE Blue® đảm báo nước được lọ sạch, làm lạnh trước khi ra ngoài vòi.

GROHE Blue®

... Bậc thầy về Công nghệ, sử dụng ứng dụng GROHE SPA để kiểm tra nhiều chức năng của sen tắm F-digital Deluxe cho phép người dùng trải nghiệm spa phù hợp.

GROHE F-digital Deluxe

... Bậc thầy về Công nghệ, sử dụng quang phổ kiểm tra mẫu thí nghiệm có phù hợp hoàn hảo với chất liệu ceramic phủ công nghệ GROHE Hygiene hay không.

... Bậc thầy Công nghệ, kiểm tra mẫu đồng của GROHE, GROHE Light, giảm thiểu sự xuất hiện của chì và nikel trong nước uống.

GROHE Light

... Bậc thầy công nghệ, thiết lập nhiệt độ, áp suất và hướng của tia nước của sản phẩm GROHE Sensia® IGS.

GROHE Sensia® IGS

... Bậc thầy Công nghệ, sử dụng bảng đo lường 3D nhằm đảm bảo rằng thiết bị vệ sinh ceramic và vòi rửa phù hợp hoàn hảo với nhau.

GROHE BestMatch