Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

Bảo dưỡng thiết bị

Hướng dẫn bảo dưỡng phụ tùng GROHE

Hướng dẫn bảo dưỡng phụ tùng GROHE

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy hài lòng với thiết bị GROHE trong suốt quá trình sử dụng. Do đó, vui lòng đọc kĩ các hướng dẫn bảo dưỡng dưới đây vì sự hư hỏng bề mặt và vật liệu cơ bản do xử lý không đúng cách sẽ không được bảo hành.

Không sử dụng bất kỳ miếng bọt xốp ăn mòn hoặc chất làm sạch nào để vệ sinh. Chúng tôi cũng khuyên bạn không sử dụng các chất làm sạch có chứa dung môi hoặc axit, chất tẩy uế, dấm gia đình và các chất làm sạch có chứa axit axetic. Các chất này gây ăn mòn bề mặt - và sẽ làm thiết bị của bạn bị mờ và trầy xước. Do hình thức các chất làm sạch có sẵn trên thị trường thường xuyên thay đổi, chúng tôi không thể đảm bảo các chất này sẽ chăm sóc nhẹ nhàng cho thiết bị của bạn. Chỉ cần lau sạch thiết bị bằng một chút xà phòng và miếng giẻ ẩm, sau đó rửa và lau khô. Bạn có thể tránh các đốm vôi bằng cách lau khô thiết bị mỗi lần sử dụng. N

ếu xảy ra hiện tượng cặn vôi, hãy loại bỏ chúng bằng GrohClean, chất lỏng làm sạch thân thiện môi trường của chúng tôi. GrohClean đặc biệt được chế tạo để làm sạch nhẹ nhàng bề mặt các thiết bị. GrohClean có sẵn từ nhà cung cấp của bạn.

Tải về hướng dẫn bảo quản sản phẩm GROHE