Bộ sưu tập Vòi Phòng tắm GROHE

Các bộ sưu tập vòi phòng tắm GROHE kết hợp những thiết kế đã được vinh danh bởi các giải thưởng thiết kế uy tín trên toàn cầu với vật liệu cao cấp nhất và những công nghệ tiên tiến dẫn đầu thị trường. Mỗi bộ sưu tập đưa ra những sự lựa chọn về kiểu dáng giúp hoàn thiện phong cách thiết kế theo nhu cầu của từng cá nhân.

CÁC BỘ SƯU TẬP VÒI THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI

Plus

Plus

Thermostat faucets

Bộ sưu tập Sen tắm Ổn nhiệt GROHE

Để đo lường nhiệt độ khi tạo nên bộ trộn ổn nhiệt GROHE, chúng tôi đã sử dụng nhiệt kế nhạy cảm nhất - đó là làn da của bạn. Các bộ trộn ổn nhiệt mang tính cách mạng trong dòng sản phẩm Grohtherm đảm bảo rằng dòng nước nóng và lạnh khi chạm đến làn da bạn phải ở nhiệt độ chính xác nhất mà bạn mong muốn.

Bộ sưu tập Sen tắm Ổn nhiệt
Shower Collections

Bộ sưu tập Sen tắm GROHE

Trải nghiệm sen tắm hoàn hảo mỗi ngày với sen tắm GROHE. Tất cả sen cầm tay và cây sen đều mang công nghệ DreamSpray của GROHE, đảm bảo sự phân phối nước hài hòa đến từng tia phun nước.

Bộ sưu tập Sen tắm
WC Solutions - Flush Plates & Sanitary Systems

Toilet thông minh, Hệ thống xả & Mặt nạ

Hệ thống xả, két nước âm tường, van xả và các mặt nạ nhấn xả công nghệ mới mang lại trải nghiệm tinh tế nhất. Nổi bật với công nghệ GROHE EcoJoy, két nước và mặt nạ nhấn xả giúp tiết kiệm nước.

Hệ thống xả & Mặt nạ nhấn xả