Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

Vòi luôn vận hành mượt mà

Cầm nắm mượt mà, độ chính xác cao, dễ dàng và nhẹ nhàng trong suốt thời gian sử dụng

Chỉ có các sản phẩm sen tắm GROHE mới mang lại trải nghiệm công nghệ GROHE SilkMove® độc đáo. Cảm giác cầm nắm mượt mà, trơn tru các vòi nước cần gạt đơn thể hiện hoàn hảo về chất lượng và tính ưu việt trong thương hiệu của chúng tôi. Lõi công nghệ GROHE SilkMove® giúp kiểm soát dòng nước và nhiệt độ từ từ và chính xác.

Lõi là trọng tâm của mỗi vòi nước và là nơi đặt các đĩa ceramic. Chúng được làm từ hợp kim ceramic được kiểm nghiệm bằng khoảng cách, đĩa này trượt lên đĩa khác với độ chính xác cao nhất. Bề mặt sáng bóng như gương của đĩa được phủ chất bôi trơn đặc biệt với công nghệ Teflon mang lại hiệu quả chống ma sát. Tay cầm cần gạt của vòi nước được nối với đĩa bằng thành phần đồng thau mang đến độ cứng và độ bền tối đa. Điều quan trọng đó là phần gia công và chất lượng của các phụ tùng chính xác này đạt tiêu chuẩn cao nhất do đó chúng mang đến hiệu suất vô địch.

GROHE là một trong những nhà sản xuất vòi nước hàng đầu trên thế giới và là một trong số ít các công ty trên thế giới sản xuất lõi cao cấp của riêng mình. Các lõi của chúng tôi được thiết kế để chịu đựng nhiều năm trời sử dụng - để vận hành trọn đời mà không cần bảo dưỡng.
Trong một cuộc kiểm định quy mô lớn dành cho vòi nước cần gạt đơn, TUV SUD của Đức đã kiểm tra sự hao mòn cơ học của các sản phẩm thuộc 9 nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế. Các tiêu chí được kiểm định gồm có lực hoạt động khi cần gạt di chuyển, momen xoắn phá hủy sau giai đoạn nghỉ ngơi kéo dài, độ chính xác vận hành và độ chặt. Kết quả: GROHE là người chiến thắng rõ ràng trong lần kiểm định này.

GROHE SilkMove

Đĩa ceramic đặc biệt và công nghệ Teflon® trong các lõi GROHE SilkMove® đảm bảo sự chính xác dễ dàng trọn đời.

GROHE SilkMove

Góc hoạt động của công nghệ GROHE SilkMove®

GROHE SilkMove

Công nghệ GROHE SilkMove® đảm bảo sự mượt mà trong vận hành như ngày đầu tiên - thậm chí sau 20 năm sử dụng.