GROHE SMARTCONTROL SEN TẮM MẠNH MẼ VÀ CHIỀU CHUỘNG NGƯỜI DÙNG, ĐƯỢC BẠN ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

GROHE SmartControl là bộ điều khiển sen tắm công nghệ sáng tạo cho phép bạn điều chỉnh lưu lượng nước và nhiệt độ theo cách đơn giản nhất, cũng như cho phép bạn lựa chọn chế độ phun yêu thích hay chuyển đổi đầu phun từ đầu sen sang tay sen. Chỉ đơn giản là xoay tay nắm GROHE ProGrip để tăng lưu lượng nước – từ tiết kiệm đến sử dụng toàn bộ công suất – và xoay ngược lại để giảm lượng nước. Bạn có thể nhấn nút dừng khi cần. SmartControl sẽ lưu giữ lượng nước và chế độ sử dụng yêu thích của bạn cho lần sử dụng tiếp theo.

Nhấn nút điều khiển để bắt đầu tận hưởng sen tắm.

Xoay để điều chỉnh lượng nước từ tiết kiệm nước (Eco) sang chế độ phun toàn bộ lưu lượng.

Nhấn một lần nữa để tắt hoặc dừng sen tắm. Lưu lượng nước phù hợp với bạn nhất đã được giữ nguyên cho lần tắm kế tiếp.

3 YẾU TỐ ĐẢM BẢO SỰ THƯ GIÃN KHI SỬ DỤNG SEN TẮM

Tính linh hoạt

GROHE SMARTCONTROL cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh – đơn giản là xoay tay nắm đến lưu lượng nước lý tưởng nhất. Bạn cũng có thể chọn chế độ phun: từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ - đúng theo những gì bạn yêu thích.

Sự mạnh mẽ

Sức mạnh điều khiển nằm ở đầu ngón tay với GROHE SMARTCONTROL. Lựa chọn chế độ phun mạnh để cuốn trôi dầu gội, hay chế độ phun tia tập trung để massage và cuốn trôi những căng thẳng trong ngày.

Sự thư giãn

Nghỉ ngơi và thư giãn với những lựa chọn nhẹ nhàng hơn từ GROHE SMARTCONTROL. Bạn có thể điều chỉnh chế độ phun và lượng nước để nhẹ nhàng bước vào làn mưa phùn thư giãn hay hứng khởi đón những cơn mưa rào.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CỦA SMARTCONTROL

GROHE SmartControl cung cấp một loạt các cách thức lắp đặt & kết hợp khác nhau