GROHE ICON 3D. SỰ SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN.

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN VỚI VÒI IN 3D GROHE ICON

Hãy tưởng tượng vòi chậu này sẽ định nghĩa lại những việc mà trước đây bạn nghĩ là phi thực tế. Vòi chậu sử dụng công nghệ in 3D được tạo ra nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mang đến những tính năng đẳng cấp nhất mà mọi người luôn khao khát từ GROHE, được thể hiện trong hình khối mang tính biểu tượng tạo nên ấn tượng đáng kinh ngạc. Khi tất cả các quy luật về thiết kế và sản xuất đều bị phá bỏ. Vòi in công nghệ 3D mang đến sự chính xác tuyệt đối, mỏng và thanh lịch, hiện đại.

Với bộ sưu tập GROHE Icon 3D, Allure Brilliant Icon 3D và Atrio Icon 3D, những điều tưởng như không thể trở thành hiện thực. Nắm bắt công nghệ in 3D kim loại tối tân nhất, các nhà thiết kế và kỹ sư của GROHE đã đẩy lùi giới hạn về phương pháp chế tác vòi chậu. Vòi GROHE Icon 3D đưa tương lai của ngành chế tạo vòi nước bước sang một kỷ nguyên mới đầy sáng tạo.

Với việc tạo nên diện mạo mới cho dòng sản phẩm Atrio và Allure Brilliant thông qua việc kết hợp với thiết kế Icon 3D, GROHE nâng tầm thiết kế và sự trải nghiệm dòng nước lên một tầm cao mới. Michael Seum - Phó Chủ tịch phụ trách Thiết kế của GROHE nhấn mạnh: "Tại GROHE, chúng tôi tin rằng sự đổi mới hoàn toàn cần một tầm nhìn táo bạo. Những điều có thể hoặc không thể chỉ là vấn đề nằm ở quan điểm. Với GROHE Icon 3D, chúng tôi khai phá những suy nghĩ chưa từng có trong việc thiết kế sản phẩm dành cho tương lai. Chúng tôi vượt qua các giới hạn trong sản xuất bằng phương pháp in 3D kim loại nhằm tạo ra các sản phẩm mà bạn nghĩ rằng phi thực tế. Với phương thức sản xuất này chỉ sản xuất số lượng sản phẩm giới hạn theo yêu cầu của khách hàng. Không có giới hạn nào được đặt ra cho bạn."

Thomas Fuhr – Giám đốc Điều hành GROHE cho biết thêm: "Để trở thành người tiên phong trong ngành và giữ vững vị trí dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ, chúng tôi không chỉ chú trọng đầu tư vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm mà còn quan tâm đến việc những quy trình sản xuất sáng tạo ngay tại nhà máy. Với công nghệ in 3D kim loại, chúng tôi đang tạo ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp sản xuất tại Đức. Chúng tôi tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và sử dụng chính sản phẩm vòi chậu của mình để tạo ra các giá trị, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác. Điều quan trọng đối với chúng tôi là giữ vững chất lượng đáng tự hào của GROHE và ứng dụng công nghệ in vòi 3D kim loại. Chúng tôi đã phát triển quy trình sản xuất của riêng mình, những bí quyết và công thức riêng trong nguyên liệu được chúng tôi tạo ra độc quyền”.

VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN: TRẢI NGHIỆM DÒNG NƯỚC MỘT CÁCH TRỰC QUAN

"Việc thực hiện một điều tưởng chừng như phi thực tế bắt đầu với niềm tin rằng bạn có thể làm được,"" Michael Seum - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Thiết Kế của GROHE chia sẻ. Seum đã dẫn dắt đội ngũ thiết kế nội bộ nổi tiếng toàn cầu của GROHE trong dự án ứng dụng công nghệ in 3D đột phá này. Với mục tiêu ứng dụng công nghệ in 3D kim loại mới nhất cho vòi GROHE, Seum ngay lập tức nhận ra được tiềm năng để tạo ra những sản phẩm khác biệt vượt trội so với các thiết kế vòi chậu hiện tại.

Xưởng Thiết kế GROHE đã làm mới hình ảnh của hai bộ sưu tập hàng đầu, mang tính biểu tượng của GROHE - sự thuần khiết, đường nét tối giản của Atrio và khối đa diện lấy cảm hứng từ kim cương của Allure Brilliant. ""Chúng tôi giữ nguyên giá trị thiết kế của sản phẩm, nhưng cũng sẽ thêm vào đó một chút ma thuật"" Seum chia sẻ. Các nhà thiết kế và kỹ sư đã làm việc không ngừng nghỉ cùng nhau nhằm tinh giản mọi chi tiết, tạo ra một sản phẩm vòi công nghệ in 3D với vành rất mỏng và làm bạn phải đặt câu hỏi làm thế nào mà nó có thể hoạt động được.

"Ngay khi bạn nhìn vào chiếc vòi, nó hiện hữu giống như một chiếc vòi truyền thống"" Seum giải thích thêm ""Khi bạn ngắm nhìn nó từ phía trước, bạn mới cảm nhận được hình dáng thực sự của nó. Bạn sẽ không thể tin được rằng làm thế nào nó có thể mỏng đến như vậy, bạn cũng sẽ không thể tưởng tượng được dòng nước đến từ đâu"

Phản ứng thích thú và ngạc nhiên chính là ma thuật mà Seum đã tạo ra cho sản phẩm. GROHE đã thay đổi những điều có thể bên trong vòi nước. ""Đây không phải là sự cải tiến, đây là một cuộc cách mạng"" Seum nói. Với sự khác biệt hoàn toàn của vòi chậu sử dụng công nghệ in 3D, những điều bất khả thi lại mang đến cuộc sống đầy sống động.

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ TỐI TÂN KẾT HỢP CÙNG NHỮNG NGƯỜI THỢ LÀNH NGHÊ

Quá trình in 3D kim loại của GROHE có thể chế tác bất kì hình dáng nào và mời bạn khám phá về vật liệu: Bằng cách loại bỏ các cấu trúc cần thiết của sản phẩm, thép không gỉ được sử dụng làm nguyện liệu chính, đồng thời cũng là vật liệu hoàn thiện cuối cùng.

Những đường nét siêu mỏng của GROHE Atrio Icon 3D và không gian rỗng của Allure Brilliant làm cho dòng nước trông như một phép màu, ảo ảnh của ánh sáng. Hai đường nước hoà quyện tại một điểm nhấn đầy tinh tế cùng với bề mặt thép mờ bên ngoài.

Icon 3D kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật tối tân nhất và bàn tay của những thợ thủ công lành nghề, càng chứng minh thêm về chất lượng của GROHE. Được chế tác bằng công nghệ in kim loại, sử dụng tia laser để nấu chảy các bột kim loại. Mỗi sản phẩm được hình thành từ hơn 4.700 lớp, mỗi lớp dày 0,06 milimet. Sau khi hoàn tất việc in, quá trình mài và làm mịn bề mặt được hoàn thiện thủ công. Quá trình phức tạp này xác định rõ ràng hơn về tính độc quyền của Icon 3D. Mỗi sản phẩm luôn là duy nhất, chỉ một vài sản phẩm được sản xuất mỗi năm. GROHE Icon 3D là biểu tượng độc quyền cho phòng tắm.

Các Dòng Sản Phẩm Khác

GROHE ALLURE BRILLIANT ICON 3D

Thiết kế của GROHE Allure Brilliant Icon 3D với không gian rỗng bên trong, khám phá dòng nước chảy theo cách ấn tượng nhất

Mã sản phẩm: 20603SD0

Mô tả Sản Phẩm:

 • Vòi chậu 3 lỗ đặt bàn
 • GROHE EcoJoy 5.0 L/phút, tiết kiệm nước
 • Vòi được đánh dấu ký hiệu đỏ và xanh trên tay cầm tượng trưng cho dòng nước
 • nóng và lạnh
 • Van nóng/lạnh với valve bằng sứ
 • Ống kết nối linh hoạt giữa vòi và van bên hông

GROHE Allure Brilliant Icon 3D

Thiết kế của GROHE Allure Brilliant Icon 3D với không gian rỗng bên trong, khám phá dòng nước chảy theo cách ấn tượng nhất

Mã số sản phẩm: 20608SD0

Mô tả Sản Phẩm

 • Vòi chậu 3 lỗ gắn tường
 • GROHE EcoJoy 5.0 L/phút, tiết kiệm nước
 • Màng lọc được gắn trên đầu vòi
 • Ký hiệu đỏ và xanh trên tay gạt tượng trưng cho dòng nước nóng và lạnh
 • Van nóng/lạnh với van sứ
 • Ống kết nối linh hoạt giữa vòi và van
 • Chiều dài: 256mm

GROHE Atrio Icon 3D

Với GROHE Atrio Icon 3D, GROHE thay đổi thiết kế Atrio cổ điển thành một biểu tượng 3D độc nhất

Mô tả Sản Phẩm: 20609SD0

Mô tả Sản Phẩm

 • Vòi chậu 3 lỗ gắn tường
 • Mang đến dòng nước thuần khiết
 • Ký hiệu đỏ và xanh trên tay gạt tượng trưng cho dòng nước nóng và lạnh
 • Van nóng/lạnh với van sứ
 • Van nóng/lạnh với van sứ

GROHE Atrio Icon 3D

Với GROHE Atrio Icon 3D, GROHE thay đổi thiết kế Atrio cổ điển thành một biểu tượng 3D độc nhất

Mô tả Sản Phẩm: 20614SD0

Mô tả Sản Phẩm

 • Vòi chậu 3 lỗ gắn tường
 • Mang đến dòng nước thuần khiết
 • Ký hiệu đỏ và xanh trên tay gạt tượng trưng cho dòng nước nóng và lạnh
 • Van nóng/lạnh với van sứ
 • Ống kết nối linh hoạt giữa vòi và van
 • Chiều dài: 235mm

TỪ THIẾT KẾ ĐẾN VÒI CHẬU IN 3D

LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CAO CẤP CỦA GROHE

Danh xưng *
Kiểm tra thông tin

Nếu bạn không đọc được các ký tự này. Hãy nhấn tải lại.

Captcha