Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

Tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo với GROHE BestMatch™

Một nhu cầu, nhiều lựa chọn

Nếu bạn đã từng tìm kiếm một chậu rửa, sau đó bạn biết rằng: có rất nhiều lựa chọn. Thêm vào đó việc tìm kiếm vòi nước phải phù hợp với chậu rửa về mặt thiết kế và phù hợp về công nghệ, và đột nhiên mọi việc trở nên phức tạp. Tồi tệ nhất, bạn sẽ không hài lòng sau khi lắp đặt vì nước bị bắn tung tóe hoặc thiếu thoải mái. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa chậu rửa và vòi nước?

GiẢI PHÁP ĐƠN GIẢN: GROHE BESTMATCH

Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, GROHE giờ đây giúp bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa chậu rửa và vòi nước - với trang web và ứng dụng GROHE BestMatch dành cho iOS và Android. Bất kể bạn đang tìm kiếm bồn rửa để phù hợp với vòi nước GROHE mong muốn hay vòi nước GROHE độc đáo cho chậu rửa, với GROHE BestMatch™ bạn được đảm bảo tìm thấy sự kết hợp chính xác.

iPad là một thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc.Android và Google Play là các nhãn hiệu của Google, Inc.

TÌM KIẾM TẠI NHÀ, QUYẾT ĐỊNH TẠI CỬA HÀNG

Với công nghệ GROHE BestMatch, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả các cách kết hợp đã kiểm định khác nhau trong sự thoải mái tại ngôi nhà riêng của bạn. Vậy còn về một bồn rửa hình bầu dục với một vòi nước mang thiết kế hiện đại GROHE Essence thì sao? Hoặc có thể là một bồn rửa hình vuông với vòi nước GROHE Allure thanh lịch? Bạn có thể lựa chọn giữa các bồn rửa phổ biến từ sáu thương hiệu hàng đầu cũng như bộ sưu tập vòi chậu GROHE phong phú.

Với hơn 3.500 cách kết hợp cá nhân đã được kiểm định và nhiều hơn nữa, bạn luôn có thể tự tin rằng sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho riêng mình. Bạn có thể lưu, in, chia sẻ hoặc gửi qua email cách kết hợp yêu thích của bạn - dễ dàng để thảo luận kế hoạch phòng tắm của bạn với gia đình hoặc với các chuyên gia sau này trong cửa hàng.

Duravit
Villeroy & Boch
Laufen
Allia Paris
Burgbad
lfö
Catalano
Keramag
Alape
Kolo
Sphinx
Pozzi ginori
HEWI
">

TIN TƯỞNG VÀO CÔNG NGHỆ GROHE BESTMATCH

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu tại GROHE. Trong phòng thí nghiệm GROHE nổi tiếng, được thành lập đặc biệt cho công nghệ GROHE BestMatch, các kỹ thuật viên GROHE nhiều kinh nghiệm có cái nhìn gần gũi, chính xác: Sự kết hợp về mặt kỹ thuật có khả thi không? Nước có bắn tung tóe khi bạn rửa tay? Người dùng có thể tận hưởng mức độ thoải mái và tiện lợi cao khi sử dụng cách kết hợp này không? Đồng thời, tất cả các thiết kế đã được đánh giá bởi đội ngũ thiết kế GROHE trong nhà của chúng tôi.

Chỉ có những kết hợp này vượt qua sự phù hợp về thiết kế & kiểm tra kỹ thuật biến nó trở thành công nghệ GROHE BestMatch. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng 100% vào nhữngkết quả của công nghệ GROHE BestMatch!

Đến website GROHE BestMatch