Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

GROHE SilkMove® ES

Khởi động dòng nước

Sự kết hợp thông minh giữa tiết kiệm nước và kiểm soát nước dễ dàng

Công nghệ GROHE SilkMove ES không chỉ mang đến sự mượt mà độc đáo trong vận hành, mà còn khuyến khích quản lý trách nhiệm nguồn nước và năng lượng. Trong chế độ nước lạnh và vị trí giữa cần gạt, công nghệ ES xuất hiện trong cuộc sống.
Việc này giúp loại bỏ việc mở vòi nước trong chế độ nước hỗn hợp nóng và lạnh, tiết kiệm năng lượng bằng cách tránh sự gia nhiệt nước không cần thiết cho các thói quen hàng ngày như đánh răng hay rửa tay. Khi bạn cần nước nóng, góc hoạt động rộng của cần gạt đảm bảo điều đó bằng cách di chuyển lên 90 độ về bên trái của vị trí giữa, dòng nước cực kỳ nhạy và chính xác, giúp bạn kiếm soát tổng thể nhiệt độ và dòng nước.
Công nghệ GROHE SilkMove ES là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và công nghệ, mang đến trải nghiệm nước cao cấp đồng thời khuyến khích quản lý trách nhiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá.

GROHE SilkMove

Các đĩa ceramic đặc biệt và công nghệ Teflon trong các lõi GROHE SilkMove® đảm bảo độ chính xác trong suốt quá trình sử dụng

GROHE SilkMove ES

Sử dụng vị trí cần gạt giữa để sử dụng nước lạnh, công nghệ GROHE SilkMove® ES làm giảm sự lãng phí nước nóng, tiết kiệm nguồn nước và năng lượng quý giá.

GROHE SilkMove

Công nghệ GROHE SilkMove® ES đảm bảo sự mượt mà trong vận hành như ngày đầu tiên - thậm chí sau 20 năm

GROHE EcoJoy

Kèm theo công nghệ GROHE EcoJoy

Tất cả các sản phẩm mang tính năng công nghệ GROHE SilkMove® ES đều có thể kết hợp với công nghệ GROHE EcoJoy của chúng tôi.
Công nghệ GROHE EcoJoy làm giảm lượng nước tiêu thụ lên đến 50% mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất.

GROHE EcoJoy™

TÍNH TOÁN CHI PHÍ TIẾT KIỆM CHO BẠN NGAY LÚC NÀY!

Tiết kiệm nguồn nước và năng lượng
Phép tính về nguồn nước và năng lượng của chúng tôi giúp bạn nhận ra ngay lập tức bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu nước với sen tắm cần gạt đơn sử dụng công nghệ GROHE EcoJoy hoặc GROHE SilkMove ES. Sau một vài cú nhấp chuột bạn sẽ có thể nhìn thấy một khoản tiết kiệm năng lượng và chi phí hàng năm.

Start Water and Energy Calculation