Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

GROHE StarLight®

Bề mặt sản phẩm luôn như mới như lần đầu dù là nhám hay sáng bóng như kim cương

Vòi rửa GROHE được giữ được độ sáng bóng trong hàng thập kỷ như ngày đầu tiên bạn cảm thấy yêu thích và sử dụng sản phẩm này. Công thức đặc biệt để thành công nằm ở chất lượng bề mặt lâu bền của chúng tôi: Công nghệ GROHE StarLight®.

Sự cải tiến liên tục trong suốt 75 năm qua đã chứng minh quá trình mạ độc quyền của chúng tôi được tinh chế nhằm tạo ra một bề mặt chắc chắn và tinh tế. Được công nhận là một trong những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất trên thế giới. Điều này có được là nhờ các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đầu tư liên tục, đem lại cho bạn sự tận hưởng trọn đời.
Cũng như lớp phủ crôm cổ điển, GROHE sử dụng máy móc hiện đại để mang lại chất lượng hoàn hảo. Quá trình tích tụ hơi vật lý (PVD) đảm bảo rằng thành phần bề mặt có độ cứng gấp 3 lần, tạo ra những lớp phủ màu hoặc thép không rỉ tinh tế. Ngoài việc trở nên cứng hơn, bề mặt cũng có khả năng chống xước cao gấp 10 lần, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yêu mền sản phẩm đã chọn trọn đời.
Trên khắp sản phẩm GROHE, từ nhám đến sáng bóng và trong tất cả các lựa chọn màu sắc, công nghệ GROHE StarLight ® mang đến một lớp phủ có độ bền cao. Bề mặt hoàn hảo và lâu bền được thiết kế chống bẩn và trầy xước, giúp bảo dưỡng dễ dàng và đảm bảo hình thức đẹp như mới trong nhiều năm.

GROHE StarLight® surface

Cấu trúc bề mặt công nghệ GROHE StarLight®

GROHE-surface-hardness

Độ cứng bề mặt và khả năng chống xước

Độ cứng bề mặt gấp 3 lần và khả năng chống xước gấp 10 lần

Các sản phẩm tương tự