SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

SỰ HOÀN HẢO ĐẾN TỪ
THIẾT KẾ VÀ TÍNH
NĂNG GIỚI THIỆU
CHẬU BẾP GROHE

GIỚI THIỆU CHẬU RỬA ĐA NĂNG GROHE

Lấy nước, rửa rau, dọn dẹp sau khi ăn. Đây là nơi mà bạn sẽ ghé qua không biết bao nhiêu lần mỗi ngày, vậy tại sao không chọn một chiếc chậu rửa vượt lên trên nhu cầu của bạn cả về chất lượng, thiết kế và tính năng? Chậu rửa GROHE phù hợp với mọi thiết kế nhà bếp, với đa dạng các thiết kế hiện đại và đẳng cấp phù hợp cho không gian nhà bạn. Bạn có thể chọn chậu inox cứng cáp hoặc chậu composite siêu bền với hai lựa chọn màu sắc hiện đại. Bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc chậu nhỏ gọn với lỗ thoát nước liền, chậu hai ngăn mang lại không gian rộng rãi, hoặc chậu lắp sẵn với thiết kế tinh tế vừa vặn với tủ bếp. Với các tính năng như GROHE QuickFix hay thiết kế tiêu chuẩn linh hoạt, bạn có thể dễ dàng lắp đặt một chiếc chậu GROHE mới chỉ trong vòng vài phút.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích những tính năng mà chúng tôi mang lại, như tính năng xử lí chất thải tự động, giúp bạn không bao giờ phải chạm tay vào rác thải nữa. Nhờ có công nghệ GROHE Whispertechnology, bạn có thể yên tâm rằng đây là chiếc chậu yên tĩnh nhất - chậu composite giảm âm qua đặc thù chất liệu còn chậu inox GROHE có tác dụng giảm âm nhờ lớp cách âm đặc biệt. Hãy cảm nhận sự khác biệt từ chậu bếp GROHE.

KHÁM PHÁ CHẬU BẾP GROHE

Thương hiệu nội thất bếp số 1 - GROHE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Với tư cách là thương hiệu nội thất bếp số 1, GROHE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Vòi bếp, hệ thống nước, chậu rửa, và hệ thống xử lí chất thải của chúng tôi tạo ra sự thoải mái, thuận tiện, và đột phá cho trải nghiệm trong bếp.

Chất lượng tạo nên sự khác biệt

Chất lượng của chúng là hàng đầu thế giới. Với công nghệ bề mặt được cấp bằng sáng chế, chậu bếp inox GROHE đảm bảo độ bền và tính chịu đựng cao. Vững chãi và bền bỉ, chậu composite GROHE sử dụng thạch anh, phần cứng nhất của composite, để tạo nên một thiết kế hoàn mĩ chống xước, mẻ, chịu nhiệt, không bám bẩn, và thậm chí không bị phai màu trước ánh sánh tia cực tím (UV). Chậu GROHE là một tuyệt tác nghệ thuật cho căn bếp của bạn nhưng mang đầy đủ chức năng để phục vụ mọi loại công việc.

Sản phẩm trải đều các phân khúc giá

Chúng tôi mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho từng căn bếp. Chậu rửa của chúng tôi đa dạng về thiết kế, kích cỡ và giá cả, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu. Bạn có thể chọn một chiếc chậu inox bền đẹp, hoặc một chiếc chậu composite làm từ 80% thạch anh. Có 2 lựa chọn màu sắc cho chậu composite là Granite Black (đen) và Granite Grey (xám). Sự lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn.

BỘ SƯU TẬP CHẬU COMPOSITE GROHE

Toàn bộ thông tin sản phẩm

Cùng GROHE tìm ra chiếc chậu composite hoàn hảo dành cho bạn. Bộ sưu tập chậu GROHE K-series có đầy đủ các kích cỡ và kiểu dáng phù hợp cho căn bếp. Bộ sưu tập bao gồm chậu đơn, chậu 1.5, chậu đôi và hai màu sắc composite để bạn lựa chọn.

Khám phá tất cả các sản phẩm

Tính năng sản phẩm

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu các tính năng đặc biệt mà chúng tôi mang đến, từ công nghệ giảm tiếng ồn GROHE Whisper cho đến công nghệ xử lí rác thải tự động giúp bạn không còn phải chạm tay vào nước bẩn nữa. Với chiếc chậu rửa GROHE, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mỗi lần sử dụng.

Discover all Features