Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

GROHE EcoJoy™

Tiết kiệm nguồn nước quý giá mà vẫn tận hưởng 100% sự thoải mái

GROHE EcoJoy

Tất cả các sản phẩm sử dụng công nghệ GROHE EcoJoy™ đều được thiết kế tiết kiệm nước để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá. Những sản phẩm này, được trang bị công nghệ tiết kiệm nước, mang đến trải nghiệm nước hoàn hảo mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào. Làm giảm tiêu thụ nước và năng lượng luôn đi kèm với thiết kế tiện ích và lôi cuốn.
Sử dụng ít nước hơn nhưng dòng chảy vẫn hoàn hảo.

TÍNH TOÁN CHI PHÍ TIẾT KIỆM CHO BẠN NGAY LÚC NÀY!

GROHE EcoJoy

Tiết kiệm nguồn nước và năng lượng

Phép tính về nguồn nước và năng lượng của chúng tôi giúp bạn nhận ra ngay lập tức bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu nước với sen tắm cần gạt đơn sử dụng công nghệ GROHE EcoJoy hoặc GROHE SilkMove ES. Sau một vài cú nhấp chuột bạn sẽ có thể nhìn thấy một khoản tiết kiệm năng lượng và chi phí hàng năm.

Start Water and Energy Calculation

GROHE là nhà sản xuất duy nhất mang đến dòng sản phẩm tiết kiệm nước đầy đủ trên tất cả thiết bị - dành cho bồn tắm, sen tắm và lắp đặt vệ sinh.

Vòi chậu

Vòi chậu

Vòi rửa cần gạt đơn GROHE - với vô số các mô hình thông qua các phân đoạn giá cả và phong cách, công nghệ tích hợp tự động làm giảm sức tiêu thụ nước lên đến 50% so với tỉ lệ tiêu chuẩn mỗi khi vòi nước được bật lên, vẫn đảm bảo dòng chảy hoàn hảo tương tự.

Power Soul EcoJoy

Sen tắm

Sản phẩm sen tắm GROHE - Để có được trải nghiệm sen tắm hoàn hảo, một công nghệ có sẵn tiết kiệm dễ dàng 40% lượng nước trên các mô hình đã lựa chọn đồng thời cung cấp tất cả các tính năng và hiệu suất mà bạn mong đợi từ sen tắm GROHE.

Grohtherm 3000 Cosmopolitan Thermostatic shower mixer

Bộ trộn ổn nhiệt

Bộ trộn ổn nhiệt GROHE
Với bộ trộn ổn nhiệt GROHE, nhiệt độ nước mong muốn đạt được trong phạm vi một phần giây và duy trì bền bỉ trong suốt quá trình tắm của bạn. Không lãng phí thêm thời gian và nước đồng thời sử dụng các nút điều khiển để có được 50% nhiệt độ phù hợp!

Nova

Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh GROHE - két nước GROHE sử dụng nước rất ít. Nút khởi động/dừng lại và hệ thống xả kép mang đến cơ hội lựa chọn chế độ xả tiết kiệm ưa thích.

Euroeco Cosmopolitan EC

Vòi nước sử dụng công cộng

Các thiết bị đặc biệt của GROHE - Nhờ có bộ điều khiển điện tử, nước chỉ chảy khi cần thiết. Tùy thuộc vào từng trường hợp, vòi rửa tự động tắt và tiết kiệm nước khi người dùng bỏ tay ra khỏi vòi, ví dụ trong thời gian xoa xà phòng hoặc sau thời gian cài đặt sẵn bạn đã tiết kiệm được 50% lượng nước.

">