Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

GROHE FeatherControl

Điều khiển vòi thật nhẹ nhàng

Tay điều khiển mượt mà, độ chính xác cao, nhẹ nhàng, mượt mà trong suốt quá trình sử dụng: Lõi công nghệ GROHE FeatherControl hoàn toàn mới đưa việc kiểm soát cần điều khiển lên một tầm cao mới. Sử dụng đĩa ceramic với lớp phủ hiện đại và gioăng cải tiến, các kĩ sư của GROHE đã thiết kế lõi cần điều khiển với góc nhiệt độ và dung tích rộng hơn - giúp kiểm soát chính xác hơn - với vận hành mượt mà êm ái tương tự như lõi công nghệ GROHE SilkMove được làm mới của chúng tôi. Chỉ có các vòi rửa GROHE mới mang đến trải nghiệm độc đáo công nghệ GROHE FeatherControl. Việc cầm nắm mượt mà và trơn tru vòi rửa cần gạt điều khiển thể hiện hoàn hảo chất lượng và tính ưu việt cúa thương hiệu chúng tôi.

Tay điều khiển của vòi được nối với đĩa bằng một hệ thống cố định được cấp bằng sáng chế - GROHE sử dụng kim loại rắn để tăng sự mạnh mẽ và độ bền. Khi các đĩa di chuyển qua nhau, chúng hoặc ngăn chặn dòng nước hoặc cho phép đi qua. Do đó chất lượng và gia công của các bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của vòi nước.

GROHE là một trong những nhà sản xuất vòi nước hàng đầu thế giới. Các lõi của chúng tôi được sản xuất theo một quy trình công nghệ cao và tính năng đĩa được làm từ một hợp kim gốm được kiểm tra không gian.Bề mặt sáng bóng như gương của đĩa sau đó được phủ một chất bôi trơn đặc biệt giúp hoạt động không ma sát. Và do vòi nước của chúng tôi được thiết kế chịu được nhiều năm sử dụng, chúng tôi kết hợp các buồng nhỏ của chất bôi trơn này vào trong lõi - giúp hoạt động được bảo dưỡng trọn đời.

Nhờ công nghệ tiên tiến này, vòi nước của chúng tôi có góc hoạt động rộng, cho phép bạn quản lý chính xác lưu lượng nước và nhiệt độ. Giống như tất cả các công nghệ của chúng tôi, GROHE FeatherControl là một ví dụ hoàn hảo khác về thiết kế và công nghệ làm việc hài hòa để mang lại cho bạn một trải nghiệm cao cấp về nước.

Góc hoạt động công nghệ GROHE FeatherControl

Lớp phủ đĩa bằng gốm đặc biệt này và hộp dầu bôi trơn trong lõi GROHE FeatherControl đảm bảo độ chính xác dễ dàng trọn đời.

GROHE FeatherControl đảm bảo vận hành mượt mà như ngày đầu tiên - thậm chí sau nhiều năm.

Các sản phẩm tương tự