<% if(request != null){ java.lang.String param = request.getParameter("article"); if(param == null){ %> <% } } %>
Head showers

BÁT SEN PHUN MƯA

TRÒN HAY VUÔNG? MÀU CHROME HAY MÀU TRẮNG? MANG ĐẾN TRỈA NGHIỆM TẮM SEN ĐỈNH CAO

Bát sen GROHE có đầy đủ tất cả hình dạng và kích thước để phù hợp với sở thích cá nhân hay là thiết kế phòng tắm của bạn. Tất cả các sản phẩm đều được trang bị công nghệ GROHE DreamSpray đem đến trải nghiệm tắm sen đỉnh cao và sảng khoái. Bên cạnh đó tính năng SpeedClean sẽ ngăn chặn việc tích tụ các chất bẩn cũng như vôi hình thành trong bát sen.

Tìm hiểu những bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi: Rainshower 310 SmartActive với tính năng phun tập trung SmartActive đầy mãnh mẽ cuốn trôi dầu gội nhanh chóng hoặc đám mình trong dòng nước để massage đầu, cổ và lưng. Sự thuần khiết và đẳng cấp với bát sen Rainshower 310 Mono và Raisnshower 310 Smartconnect có thể điều khiển các tính năng với bộ điều khiển không dây.

BÁT SEN CHO GIA ĐÌNH

RAINSHOWER 310 SMARTACTIVE

Chọn tính năng phun mưa nhẹ nhàng và êm ái GROHE PureRain hay là tính năng phun mạnh mẽ đầy phấn khích ActiveRain - hay đơn giản là kết hợp cả hai tính năng cùng lúc.

Tìm hiểu thêm

RAINSHOWER 310 MONO

Đắm chìm với vẻ đẹp sáng bóng, lựa chọn cho mình hình tròn hay hình vuông, bề mặt bát sen màu chrome hay màu trắng cùng với tính năng phun mưa GROHE PureRain

Tìm hiểu thêm

CÁC SẢN PHẨM SEN TẮM KHÁC

Khám phá thêm về hình dạng và kích thước của các cây sen tắm

Tìm hiểu thêm