<% if(request != null){ java.lang.String param = request.getParameter("article"); if(param == null){ %> <% } } %>

GROHE Plus : sự chính xác vượt trên thiết kế

Tận hưởng thiết kế hiện đại và đẹp mắt cùng với sự tin cậy và khả năng kiểm soát ở dòng vòi hiện đại Grohe plus mới . Khác biệt mới mẻ từ thiết kế, dòng vòi độc đáo và tân tiến này mang đến một đẳng cấp mới về sự tiện nghi và chức năng thiết thực. Dòng GROHE Plus bao gồm một số mã vòi có màn hình LED hiển thị nhiệt độ để bạn biết nước luôn luôn ở đúng nhiệt độ cần thiết.

Thanh lịch, điều khiển dễ dàng (điều khiển bằng cử chỉ chạm / chạm để điều khiển)

GROHE Plus là một thiết kế lấy cảm hứng từ mái vòm - một kết cấu mang lại cả sức mạnh và vẻ đẹp thanh thoát. Bằng cách kết hợp đường cong mềm mại của hình tròn và sự sắc nét, cân đối của khối lập phương, GROHE Plus tạo ra một vẻ ngoài kiến trúc thú vị, lý tưởng cho phòng tắm hiện đại. GROHE Plus đại diện cho độ chính xác, sức mạnh và sự ổn định, cùng các tính năng mang đến sự thoải mái, tiện nghi và dễ dàng kiểm soát.

Màn hình LED hiển thị nhiệt độ

Với GROHE Plus, nhờ màn hình LED hiển thị nhiệt độ tiên tiến, việc điều khiển vòi tắm hoàn toàn nằm trong tay bạn. Bạn sẽ luôn biết được nước cấp từ vòi nóng ở mức độ nào trong từng khoảnh khắc nhờ màn hình LED hiển thị nhiệt độ trên vòi, mang đến sự kiểm soát và an toàn vượt bậc trong phòng tắm. Trong nháy mắt, bạn có thể biết nước ấm đến mức nào, nhưng khi nước ngừng chảy, màn hình thông minh sẽ biến mất và trả lại vẻ bề ngoài hoàn hảo cho vòi.

GROHE PLUS

SỰ HOÀN THIỆN TUYỆT HẢO

Cho dù phòng tắm của bạn theo phong cách thanh lịch nhẹ nhàng hay là phong cách tối giản đầy mê hoặc, GROHE Plus luôn là sự kết hợp hoàn hảo. Bộ sưu tập GROHE Plus đa dạng về kích cỡ vòi, kiểu dáng thiết kế để luôn phù hợp với chậu rửa kích thước nhỏ, vòi treo tường và cả vòi bồn tắm. GROHE PLus còn có ba sự lựa chọn về màu sắc cùng tính năng vượt trội để đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Lựa chọn lớp mạ theo đúng gu của bạn với lớp mạ Chrome sáng bóng hay là bằng thép mờ đầy nghệ thuật, hoặc có thể là màu đen nhám của than chì.

Dòng phun nhẹ nhàng và tiết kiệm nước

Chức năng phun Eco cung cấp lượng nước ổn định 4L/phút, có thể chuyển đổi dễ dàng bất cứ lúc nào. Chỉ cần vuốt tay trước biểu tượng sáng để giảm lượng nước sử dụng mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm thoải mái của bạn. Dòng nước phun nhẹ nhàng, êm dịu trên tay của bạn cùng với vòi xoay thông minh còn là sự kết hợp hoàn hảo để vệ sinh bồn rửa.

Tiến xa hơn

GROHE Plus định nghĩa lại khái niệm "linh hoạt" của vòi tắm hiện đại với loại vòi xịt có thể kéo dài. Hoàn hảo để vệ sinh chậu rửa mặt, gội đầu và nhiều hơn thế, ý tưởng đột phá này giúp bạn không còn bị giới hạn về phạm vi sử dụng. Ngay khi sử dụng xong, chức năng GROHE EasyDock sẽ giúp bạn thu vòi về vị trí ban đầu một cách dễ dàng và trơn tru.

Đầu phun linh hoạt

Người dùng có thể tận hưởng sự thoải mái và linh hoạt hơn nhờ vòi xoay 90 °. Xoay nhẹ nhàng sang trái và phải, vòi xoay đã nâng tầm sự tiện lợi, cho phép bạn có thêm không gian để rửa mặt hoặc rửa tay xà phòng mà không bị cản trở.

GROHE PLUS DESIGN

Thiết kế tròn

GROHE Plus lấy cảm hứng từ mái vòm, một biểu tượng kiến trúc, một hình dạng bao hàm cả sức mạnh và sự nhẹ nhàng. Các đường cong xúc giác của sản phẩm vòi hiện đại này làm cho nó phù hợp tuyệt đối với các thiết bị tròn khác trong phòng tắm, từ vòi hoa sen đến bồn rửa.

Thiết kế vuông

Bằng cách kết hợp hình mái vòm và hình vuông theo concept đổ bóng của GROHE Plus, thiết kế này mang đến một sản phẩm vòi độc đáo, lý tưởng với cả các thiết kế tròn, hình khối sắc cạnh và phong cách lập thể, rất phù hợp khi kết hợp với vòi sen vuông hay chậu rửa hình khối.

Mảnh ghép hoàn hảo

Một vài model có bề mặt hoàn thiện hai màu, pha trộn giữa lớp crom sáng rực rỡ với acrylic trắng tinh khiết, làm nổi bật các mặt phẳng mịn và góc sắc nét của vòi, và cũng làm cho vòi trở thành mảnh ghép hoàn hảo với các sản phẩm Smart Control Grohe và Rainshower SmartActive.

GALLERY

GROHE PLUS – Accuracy that goes beyond design

Sản phẩm

GROHE Plus