Estádio Jornalista Mário Filho - Maracana
Rio de Janeiro, Brazil

Sanitary products from GROHE selected for Rio de Janeiro’s Maracanã stadium

Từ khi được xây dựng lần đầu tiên cho World Cup 1950, the Estádio Jornalista Mário Filho ở Rio de Janeiro – Maracanã đã nhanh chóng trở thành một trong những sân thể thao hùng vĩ và hấp dẫn nhất trên thế giới. Trong giai đoạn đầu, địa điểm này có sức chứa kỷ lục lên đến 200,000 người cho các trân đấu Wold Cup. Cho đến ngày nay, Maracanã vẫn duy trì vị trí là sân vận động thể thao lớn nhất trên toàn thế giới. Thêm vào đó, nơi đây còn được biết đến với các buổi hòa nhạc sang trọng Pop và Rock nổi tiếng, và Đức Giáo Hoàng John Paul II cũng đã tổ chức lễ long trọng ở đây vào năm 1980. Hơn sáu thập kỷ tồn tại, sân vận động đã được tu sửa vài lần nhằm đảm bảo một số tiêu chuẩn yêu cầu. Ngày nay, sân vận động này đã được nâng cấp lên thành sân vận động quốc gia hiện đại với nhiều môn thể thao phức hợp chuẩn bị cho World Cup 2014 của FIFA và Olympics và Paralypics mùa hè 2016. Thiết bị vệ sinh cao cấp của GROHE đã được lên phương án là sản phẩm cho phương tiện vệ sinh mới. Daniel Fernandes từ São Paulo-công ty có trụ sở chính ở Fernandes Arquitetos Associados là người chịu trách nhiệm chính cho ý tưởng hiện đại hóa sân vận động này.

Dự án tái xây dựng bao gồm làm mới lại khu vệ sinh bên trong thành phố Estádio Municipal do Maracanã. Các nhà quy hoạch kiến trúc thành phố đã lên phương án sử dụng hệ thống xả WC kế hợp với nút nhấn xả chất lượng cao bằng thép không gỉ của GROHE . Nút nhấn xả kép cho phép người dùng chọn xả 3L hoặc 6L và chức năng nhấn-ngưng cho phép tiết kiệm nước theo tiêu chuẩn yêu cầu. Công nghệ GROHE EcoJoy® giúp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ mà không làm giảm đi công năng và sự tiện lợi. Hơn thế nữa, thiết kế nút nhấn xả hiện đại và trang nhã, hài hòa với thiết kế của toàn phòng vệ sinh.

Không lâu sau, cả thế giới sẽ hướng nhìn về Maracanã- sân vận động huyền thoại trưng cho sự nét độc đáo và sự hoàn hảo hòa trộn giữa kiến trúc, kỹ thuật và đậm chất thể thao.

Kiến trúc: Fernandes Arquitetos Associados
Ngày hoàn tất: 2013

Show in Google Maps

Installed GROHE products in this project