Các Tính năng của Vòi bếp

Đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của bạn, hệ thống lọc, đun nước và vòi bếp GROHE được tích hợp các tính năng chú trọng đến trải nghiệm của người dùng và được hoàn thiện đến từng chi tiết để mang lại những tính năng hoàn hảo. Nhiều lựa chọn, tiện dụng và linh hoạt hơn: đó là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự thoải mái cho người dùng .

SMARTCONTROL

Vòi bếp SmartControl điều khiển chính xác chỉ với đầu ngón tay.

Thay vì sử dụng tay chỉnh, bạn đóng mở vòi chỉ với việc nhấn vào nút điều khiển trên đầu vòi - đây là tính năng tuyệt vời nhất là khi hai tay của bạn đều bận, vì bạn chỉ cần sử dụng cổ tay hoặc khủyu tay. Để kiểm soát lưu lượng nước bạn chỉ cần nhẹ nhàng xoay nút điều khiển, dòng nước nhẹ nhàng chuyển từ tiết kiệm nước sang lực phun mạnh.

Đề điều chỉnh nhiệt độ nước, bạn chỉ cần xoay nút vặn trên thân vòi từ trái sang phải. Thiết kế đầu vòi kéo mang đến sự tiện dụng và linh động trong quá trình sử dụng, và tính năng này được ứng dụng vào ba thiết kế và 11 bề mặt mạ. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho căn bếp của bạn và điều khiển chỉ với đầu ngón tay.

EASYTOUCH

Gian bếp luôn là nơi làm cho đôi tay bạn bận rộn với nhiều thao tác. Tại sao không làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với một chiếc vòi được điều khiển bằng các chạm của GROHE? Chúng tôi đã phát triển một sự lựa chọn với hai giải pháp sáng tạo cho phép bạn kiểm soát dòng nước mà không cần dùng tay, giúp nhà bếp của bạn trở nên vệ sinh hơn, thuận tiện hơn và trực quan khi sử dụng. Vòi GROHE có thể được kích hoạt bằng một cú chạm nhẹ của cổ tay hoặc khuỷu tay. Để giải phóng đôi tay của bạn và giữ cho vòi bếp luôn sạch và sáng bóng. Hãy thay đổi cách bạn điều khiển vòi bếp chỉ bằng một cú chạm.

Gian bếp là trái tim của ngôi nhà - nhưng thỉnh thoảng công việc bếp núc cũng khiến gian bếp của bạn trở nên lộn xộn. Với công nghệ EasyTouch sáng tạo của GROHE, ngón tay lấm bẩn sẽ không làm mất thời gian của bạn. Công nghệ tiên tiến của GROHE cho phép bạn khởi động và đóng nước bằng một cú chạm của cánh tay, cổ tay hoặc mu bàn tay, ở bất kỳ vị trí nào trên thân vòi. Không còn những dấu vân tay dính dầu mỡ hay phải vật lộn để xoay tay chỉnh với khuỷu tay như trước đây.

FOOTCONTROL

Trong gian bếp, thời gian và sự tiện dụng luôn là ưu tiên hàng đầu, vậy tại sao bạn không để tay mình được tự do làm các công việc quan trọng?

Vòi nước ứng dụng công nghệ điều khiển cảm biến đặt sàn FootControl mới của GROHE giúp bạn dễ dàng ĐÓNG và MỞ vòi một cách nhẹ nhàng chỉ việc đặt chân vào phần cảm biến đặt sàn, để tay của bạn luôn được tự do và vòi bếp không bị lấm bẩn. Ba trong số những thiết kế vòi bếp phổ biến nhất của GROHE được ứng dụng công nghệ FootControl, hoặc bạn có thể trang bị thêm tính năng này cho tất cả các dòng vòi có đầu vòi kéo. Hãy tạm biệt vi khuẩn và những rắc rối, chỉ đơn giản với một cái nhịp chân!

ĐẾ GẮN ĐẦU VÒI NAM CHÂM

Nhờ vào bộ nam châm có lực hút mạnh, đầu vòi phun kéo được lấy ra và gắn lại một cách dễ dàng tại đúng vị trí hoàn hảo sau mỗi lần sử dụng.

LOẠI ĐẦU VÒI

CHẾ ĐỘ PHUN LỰC NƯỚC MẠNH

Các lựa chọn đầu vòi của chúng tôi mang đến sự thoải mái và thuận tiện với thiết kế linh động. Đầu vòi có nhiều chiều cao khác nhau, từ vòi thấp dành cho không gian nhỏ đến vòi cao phù hợp với việc lấy nước cho nồi lớn, cũng như là các sự lựa chọn hình dạng chữ U, C hoặc L để phù hợp với phong cách của bạn. Hoặc nếu bạn cần sự linh động hơn nữa? Đầu vòi GROHE có thể xoay hoặc đầu vòi kéo sẽ giúp tăng khoảng cách tiếp cận, lực phun và đảm bảo vòi hoạt động hiệu quả trong các căn bếp bận rộn.

CHẾ ĐỘ PHUN CHUYÊN NGHIỆP

Với khung giữ đầu vòi bằng lò xo có thể xoay 360° và dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ phun tia và phun theo dòng.

BA TÍNH NĂNG

Với ba tính năng phun khác nhau - gấp ba lần sự tiện lợi. Đánh bay mọi vết bẩn một cách dễ dàng và tiện lợi cùng với tính năng Triple Spray. Chế độ phun nhẹ nhàng tránh văng nước ra ngoài. Chế độ phun trộn không khí tạo ra dòng nước lý tưởng cho việc rửa trái cây và rau củ. Với sự cải tiến về của GROHE, dòng nước được gia tăng áp lực và cuốn trôi bụi bặm và chất bẩn một cách hoàn hảo, nhưng lại tiết kiệm đến 70% lượng nước so với tính năng phun thông thường hay phun tia. Chuyển đổi các tính năng dễ dàng với nút nhấn trên đầu vòi - hoặc đơn giản tạm dừng dòng nước trong vài phút. Được thiết kế phục vụ cho nhà bếp chuyên nghiệp, GROHE Triple Spray luôn hoàn thành mọi yêu cầu khắt khe.

ĐẦU VÒI PHUN HAI CHẾ ĐỘ

Tăng bán kính hoạt động của vòi và dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ phun tia và phun theo dòng.

ĐẦU VÒI KÉO

Tăng bán kính hoạt động cho vòi của bạn.

BỀ MẶT HOÀN THIỆN

PVD COLORS

GROHE PVD
BỀN, CỨNG VÀ CHỐNG TRẦY XƯỚC
CÔNG NGHỆ PVD ĐẲNG CẤP MANG ĐẾN NHIỀU MÀU SẮC MỚI CHO CUỘC SỐNG

Đặc biệt quan trọng đối với thế giới của các giải pháp dành cho nhà bếp, các bề mặt mạ phải sáng đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Bề mặt hoàn thiện hoàn hảo và chống trầy xước sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa một sản phẩm tốt và một sản phẩm tuyệt vời. Khát vọng luôn chỉ tạo ra các sản phẩm tốt nhất là lý do GROHE ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm không chỉ có màu sắc sáng đẹp mà còn là bề mặt mạ với chất lượng cao nhất mang đến cho người dùng sự trải nghiệm dòng nước ấn tượng. Các dòng vòi mạ PVD của GROHE có khả năng chống trầy xước gấp 10 lần so với chrome và có bề mặt cứng hơn gấp 3 lần. Đối với chậu bếp, lớp mạ PVD là lớp cuối cùng trên bề mặt thép không gỉ đảm bảo độ bền tối đa. Bên cạnh đó với vật liệu ngăn chặn sự bám bẩn, bề mặt chậu luôn nổi bật từ màu tối như Đen than chì mờ (Brushed Hard Graphite) đến màu sáng như Vàng bóng (Polished Cool Sunrise) mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn - mang đến cá tính hoàn hảo cho nhà bếp của bạn.