Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

Lắp đặt vòi rửa cần gạt đơn

Thực hiện từng bước theo hướng dẫn lắp đặt hoặc xem video để theo dõi cách lắp đặt.

CHUẨN BỊ

Nếu công việc chính được thực hiện tại nhà, hệ thống nước phải được xả toàn bộ các tạp chất nhằm tránh gây hư hỏng cho vòi rửa.

Trước khi tháo dỡ thiết bị cũ, hãy xác định các đường nước nóng và lạnh sau đó tắt nguồn nước.

LẮP ĐẶT VÒI RỬA CẦN GẠT ĐƠN

1 - Giữ vòi và phớt đệm kín nước, đặt phớt lên bồn rửa và chèn ống vào trong lỗ vòi trên bồn rửa.

2 - Đặt vòi rửa sao cho phớt đệm kín nước tiếp xúc với bồn rửa. Giữ vòi ở vị trí này. Gợi ý: sử dụng các ống mềm để giữ vòi cố định đến khi vòi được gắn.

3 - Siết chặt nêm và khớp nối, sau đó trượt khóa đai ốc dọc theo dây có ren, định vị phớt về phía đơn nguyên, sau đó vặn chặt cố định đai ốc.

LẮP ĐẶT LỖ THOÁT NƯỚC

1 - Lấy chụp họng xả thoát nước, để bịt kín nước thì dán một hợp chất bịt kín hoặc silicon xung quanh lỗ thoát nước, sau đó lắp vào trong lỗ thoát nước của chậu rửa.

2 - Bắt vít ống thoát nước vào phần ren của lỗ thoát nước, đảm bảo hướng trục ống xả về phía sau. Kiểm tra việc vặn chặt để tránh bất kỳ nguy cơ rò rỉ nào.

3 - Lắp thanh gạt lên vào phía sau vòi rửa.

4 - Nối thanh gạt lên và thanh trượt sử dụng ống nối bằng nhựa.

5 - Sử dụng bộ dẫn động ống xả để đảm bảo nút thoát nước đóng hoàn toàn. Nếu không, tháo nút ra và tháo vít đai ốc, sử dụng mỏ lết để tháo vít, sau đó vặn chặt đai ốc bằng cờ lê 10mm

6 - Sử dụng cưa sắt để cắt phần thừa của đoạn nối dài có thể gây cản trở cho đường ống thoát

7 - Đảm bảo đường ống có nút đệm. Nếu không, bổ sung một nút đệm bằng cao su hoặc sợi quang. Bắt vít ống bên trái vào vòi nước nóng và ống bên phải vào vòi nước lạnh. Vặn chặt bằng cờ lê đầu mở 19mm. Đảm bảo không có nút thắt hoặc chỗ uốn trong đường ống. Mở cả hai vòi nóng lạnh. Đảm bảo mọi đường ống đã kín nước.

Xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành phần lắp đặt sản phẩm GROHE mới của mình. Hãy kiểm tra các hướng dẫn cài đặt khác và khám phá tất cả những sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ grohe.com.vn