<% if(request != null){ java.lang.String param = request.getParameter("article"); if(param == null){ %> <% } } %>

SEN TẮM EUPHORIA

Nâng cấp sen tắm của bạn với Euphoria 260 & Euphoria 310

Mang lại diện mạo mới và các tính năng vượt trội cho bất kỳ phòng tắm nào với sen tắm GROHE Euphoria. Với tính năng FastFixation, phần cố định trên cây sen có thể điều chỉnh, sen tắm có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và không phiền phức, hoàn toàn lý tưởng cho việc thay đổi một cách dễ dàng. Sự an toàn của cả gia đình được chú trọng với công nghệ GROHE CoolTouch, đảm bảo rằng nhiệt độ bề mặt của bộ trộn sẽ không bao giờ bị nóng khi chạm vào, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị bỏng. Và với thiết kế mỏng hơn, thoải mái hơn với nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng mọi sở thích của bạn. GROHE Euphoria là cách dễ dàng để mang lại niềm vui cho phòng tắm của bạn.

Tìm Showroom

Euphoria 260

Trải nghiệm an toàn hơn, thú vị hơn và thiết kế đẹp hơn. Sen tắm GROHE Euphoria 260 dễ dàng lắp đặt. Tất cả các sen tắm trong bộ sưu tập đều có thiết kế hoàn toàn mới, phù hợp với phòng tắm hiện đại theo xu hướng ngày nay và đi kèm hàng loạt các tính năng an toàn vượt trội cho cả gia đình.

Hoàn hảo để nâng cấp phòng tắm của bạn, tất cả cây sen đều được trang bị tính năng GROHE FastFixation, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các lỗ khoan cũ, việc lắp đặt sẽ dễ dàng và nhanh chóng.

Sự an toàn của gia đình cũng là một yếu tố cần cân nhắc, bộ trộn ổn nhiệt Grotherm CoolTouch đảm bảo bề mặt của bộ trộn sẽ không bao giờ nóng khi chạm vào. *

ProGrip, tay cầm được thể hiện trên cả bộ trộn ổn nhiệt và cây sen để việc điều chỉnh lượng nước và cả chiều cao của tay sen cho phù hơp với trẻ con. Vận hành dễ dàng ngay cả khi tay bạn bị ướt hoặc đang dính xà phòng. *

Chế độ 1

Jet

Chế độ 2

SmartRain

Chế độ 3

Rain

Một nút vặn cải tiến ở giữa bát sen Euphoria 260 mang đền cho bạn nhiều lựa chọn về chế độ phun. Xoay vút để lựa chọn độ rộng của bát sen. Chế độ 1 mang đến chế độ phun tia JET mạnh mẽ, chế độ 2 kích hoạt SmartRain đầy sảng khoải và chế độ 3 phun mưa toàn cơ thể tạo ra cảm giác thư giãn và khoan thai như đang đắm chìm trong một cơn mưa mùa hè. Tiếp tục xoay để kích hoạt lại các chế độ. Bên cạnh đó tay sen Euphoria 110 cũng mang đến nhiều tính ngăn đầy thú vị và dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ phun mưa, SmartRain tiết kiệm nước và Massage theo nhịp. Hãy thư gian theo tâm trạng của bạn.

* Tính năng không được trang bị cho bồn tắm/cây sen

Euphoria 310

Đẹp đẽ và an toàn

Với sen tắm GROHE Euphoria 310 CoolTouch là sản phẩm không thể thay thế cho phong cách gọn gàng, hiện đại và luôn an toàn cho cả gia đình. Các tính năng an toàn vượt trội của bộ sưu tập khiến cho sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình, bên cạnh đó thiết kế đẹp đẽ, cuốn hút sẽ đáp ứng mọi sở thích của bạn.

Nhờ vào tính năng GROHE FastFixation, sen cây có thể điều chỉnh để phù hợp với các lỗ khoan hiện có, việc lắp đặt sẽ nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì phòng tắm hiện đại nào.

Sự an toàn của gia đình cũng là một yếu tố cần cân nhắc, bộ trộn ổn nhiệt Grotherm CoolTouch đảm bảo bề mặt của bộ trộn sẽ không bao giờ nóng khi chạm vào.

Tay cầm MetalGrip với các chi tiết của mặt sau giúp bạn luôn thoải mái, ngay cả khi tay bạn đang ướt hoặc dính xà phòng.

Trải nghiệm cảm giác sản khoái với bát sen Rainshower Mono 310, mang đến độ phủ tối đa cùng chế độ phun mua êm dịu, thư giãn, và độ phun lớn hơn.

Sau đó chuyển sang tay sen Euphoria Massage, với thiết kế bề mặt màu trắng sang trọn, bạn sẽ có thêm những chế độ phun khác nhau - Phun mưa sảng khoái - phun SmartRain tiết kiệm nước và phun Massage mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là sen cây của bạn sẽ luôn được điều chỉnh đề phù hợp với cảm xúc của bạn.

Sen tắm Euphoria Vuông

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa hình vuông và hình chữ nhật cùng với những cải tiến công nghệ mới nhất của GROHE khiến cho sen tắm Euphoria Cube là một lựa chọn tiêu dùng thông minh nếu bạn đang tìm một sản phảm cho phòng tắm phong cách tối giản. Các đường nét được tinh giản và thiết kế hiện đại được phản ánh qua các chi tiế vuông vắn của các sản phẩm trong bộ sưu tập này. Để mang đến sự hoàn hảo nhất cho các chế độ phun luôn sảng khoải, bát sen GROHE Euphoria Cube được trang bị công nghệ GROHE DreamSpray

Bộ Sưu Tập

Sản phẩm

Catalog

Euphoria 260 & Euphoria 310

Nâng cấp sen tắm của bạn

Cây sen phun mưa