Find Showroom
Showrooms
  • Showroom

My Notepad

You have not assigned any products.

Once you have added products to your notepad you can download your list right here.

0 Product(s)
Download as PDF
Delete all

The Product is already stored on your notepad.

An toàn cho tất cả thành viên trong gia đình

Ngày càng có nhiều sen tắm được chế tạo hạn chế các va chạm không đáng có. Điều này không chỉ trong bệnh viện, nhà dưỡng lão và các khu dân cư hưu trí mà còn ngay tại nhà riêng, nơi đang ngày càng được chú ý và đề cao tính an toàn khi sử dụng. Sen tắm đứng đang trở thành một tiêu chuẩn tại nhiều nơi và mang đến sự thoải mái lớn hơn cho người sử dụng.

TẬN HƯỞNG VÀ QUÊN ĐI MỌI THAN PHIỀN

Atrio Thermostatic shower mixer

Điều tương tự áp dụng cho các vòi sen tắm. Hoạt động đơn giản và trực quan của sen tắm thường được coi là điều hiển nhiên khi xây dựng phòng tắm. Kết quả là, các nhu cầu đặc biệt của những nhóm người dùng khác nhau thường không được xem xét một cách đầy đủ. Đặc biệt, với người già, điều quan trọng là họ không muốn học cách điều khiển sen tắm theo một quy trình dài dòng mà họ muốn hiểu và sử dụng được ngay.

Trong bối cảnh này, các biện pháp dự phòng bảo vệ quan trọng cần được xét đến, ví dụ, liên quan đến các bề mặt không trơn trượt và cách cầm nắm chính xác vòi nước và sen tắm. Cần phải tránh đến mức tối đa các mối nguy hiểm về sức khỏe xuất phát từ sự cố bỏngnước cũng như vận hành sai không chủ đích. Sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ nước luôn gây khó chịu và khiến người sử dụng giật mình bất kể điều đó xuất phát từ việc vận hành sai hoặc do thay đổi áp lực nước. Đặc biệt người già, thường cần nhiều thời gian phản ứng hơn, có thể bị sốc và mất cân bằng - là một mối nguy hiểm lớn về sức khỏe. Trẻ nhỏ không quen với việc kiểm soát nguồn nước và rất nhạy cảm với nhiệt độ cần được bảo vệ.

Điều này được hiểu rằng các nhu cầu và yêu cầu của con người thuộc các thế hệ sống cùng nhau trong cùng một nhà phải được cân bằng nhằm đảm bảo an toàn và thoải mái cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. GROHE suy nghĩ rất nhiều đến những vấn đề như thế này và thiết lập các tìm kiếm trong thiết kế các sản phẩm nhằm đảm bảo sự thư giãn tối đa cho mọi người trong thời gian dài. Để theo kịp với tiêu chuẩn "Thiết kế Toàn cầu" hoặc "Thiết kế Xuyên thế hệ", bộ điều nhiệt sen tắm, ví dụ, được trang bị các vạch đo chỉ số nhiệt độ và dung tích nước dễ đọc nhằm đảm bảo rằng những người thị lực kém không trở thành người tàn tật. Cho phép mọi người trẻ hóa tại chỗ đồng thời hưởng lợi ích từ công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu và yêu cầu vào bất kỳ thời điểm nào cho trước là một trong những mục tiêu chính của quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi. Sự trẻ hóa tại chỗ này đòi hỏi vận hành thiết bị thực hiện theo "logic tự nhiên", liên quan đến hướng bật nút điều khiển. Điều này đã được kiểm chứng trong các thí nghiệm toàn diện và thực hành sản phẩm của chúng tôi.

LỰA CHỌN BỘ TRỘN ỔN NHIỆT GROHE GIÚP VIỆC TẮM SEN AN TOÀN HƠN

Grohtherm 3000 Thermostatic shower mixer

Bộ trộn ổn nhiệt của GROHE được thiết kế với các tính năng chống tràn, tự động cân bằng áp lực nước trong 1 một giây

Công nghệ GROHE TurboStat® đảm bảo rằng nhiệt độ nước nhận được không đổi mọi lúc. Nếu nguồn nước lạnh bị gián đoạn, bộ điều nhiệt ngay lập tức dừng dòng nước lại. Điều này bảo vệ phần lớn người sử dụng khỏi thương tích do nước nóng từ sen tắm trên cao, sen tắm cầm tay hoặc sen tắm bên.

Công nghệ GROHE CoolTouch® là một lợi ích đặc biệt trong sản phẩm của chúng tôi. Để bảo vệ người sử dụng khỏi sự cố bỏngnước, công nghệ GGROHE CoolTouch® bảo vệ bề mặt bên ngoài của vòi nước, các đường ống tiếp xúc và sen tắm cầm tay khỏi các kênh nước nóng bên trong.

Tìm hiểu thêm về bộ trộn ổn nhiệt GROHE

VẬN HÀNH MƯỢT MÀ